A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN HƯNG ĐẠO CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

​Năm học mới 2021 – 2022 diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên việc tổ chức ngày khai trường như thế nào để vừa trang trọng, ý nghĩa vừa đảm bảo an toàn phòng dịch cho học sinh, đội ngũ cán bộ, giáo viên là điều mà ngành giáo dục thành phố Thái Bình đặc biệt quan tâm.

          Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và UBND tỉnh, UBND thành phố Thái Bình căn cứ tình hình dịch COVID-19 tại địa phương, các trường tổ chức khai giảng phù hợp, vừa bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh vừa tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Đối với những địa phương thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch thì các trường tổ chức lễ khai giảng theo hình thức trực tuyến; đặc biệt năm nay, các trường chỉ tổ chức phần “Lễ”, không tổ chức phần “Hội”…

       Sáng nay trường Tiểu học Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học thứ hai của trường mới được thành lập, năm học 2021 – 2022. Năm học mới đến với trường Tiểu học Trần Hưng Đạo trong niềm vui phấn khởi tự hào được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, ngành giáo dục và đào tạo, các ban ngành, đoàn thể của nhân dân, các bậc cha mẹ học sinh và của toàn xã hội.

Nhà giáo: Hà Thị Lân - Bí thư - Hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đọc diễn văn khai giảng năm học 2021 - 2022

Năm học này do tình hình dịch bệnh Covid trường Tiểu học Trần Hưng Đạo và các trường trong toàn tỉnh Thái Bình không tổ chức khai giảng tập trung tại sân trường, cô và trò khai giảng tại lớp học. Các em học sinh thật may mắn và hạnh phúc khi được đến lớp, đến trường dự khai giảng năm học mới.

Quang cảnh trường Tiểu học Trần Hưng Đạo trong buổi lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022


Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo giang tay đón chào các em học sinh lớp Một bước vào năm học mới

Các cô giáo lớp Một giang tay chào đón các em học sinh bằng tình cảm yêu thương, trìu mến

       Các em học sinh lớp 1 đang chập chững những bước đi đầu tiên bước vào bậc học mới (bậc học tiểu học) chắc chắn rằng buổi ban đầu các em sẽ bỡ ngỡ, ngại ngùng. Tuy nhiên cảm giác hồi hộp, lo lắng nhanh chóng tan biến mà thay vào đó là cảm giác phấn khới và tự hào bởi hôm nay, các em học sinh lớp 1 mới được các thầy cô cùng các anh chị em đã học tại trường tổ chức một buổi lễ thật trang trọng.

Nhà giáo: Hà Thị Lân - Bí thư - Hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Hưng Đạo chào đón học sinh lớp Một năm học 2021 - 2022

Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo giang tay đón chào các em học sinh lớp Một bước vào năm học mới

Các đ/c lãnh đạo chính quyền địa phương đến từng lớp học tặng quà và chúc mừng các em học sinh nhân dịp buổi lễ khai giảng

Không khí buổi lễ khai giảng năm học mới từ phòng Hội đồng trường Tiểu học Trần Hưng Đạo thành phố Thái Bình

Các đ/c lãnh đạo chính quyền địa phương cùng các bậc đại diện cha mẹ phụ huynh học sinh đến chúc mừng 

và tặng hoa  nhà trường nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới

Các đ/c lãnh đạo chính quyền địa phương cùng các bậc đại diện cha mẹ phụ huynh học sinh đến chúc mừng 

và tặng hoa  nhà trường nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới

Tập thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Trần Hưng Đạo trong ngày lễ khai giảng năm học mới

Các đ/c lãnh đạo chính quyền địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo nhà trường nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới

Chuẩn bị hành trang cho năm học mới, được sự quan tâm của các cấp ủy  Đảng, chính quyền địa phương, của các ban ngành đoàn thể, của ngành Giáo dục và Đào tạo, của nhân dân và các bậc phụ huynh, đặc biệt tinh thần quyết tâm và cộng đồng trách nhiệm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Trần Hưng  Đạo đến nay nhà trường tiếp tục có cơ sở khang trang, sạch đẹp, chuẩn bị tốt phòng chống dịch bệnh Covid, tất cả đã sẵn sàng chào đón năm học mới.


Tác giả: Ban biên tập PGD&ĐT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết